GIỚI THIỆU CHUNG ITKIDSUP

HỌC VIỆN LẬP TRÌNH
THIẾU NHI ITKIDSUP

Được thành lập vào năm 2018 với sứ mệnh là giúp thế hệ trẻ Việt Nam có thể tiếp cận được các chương trình và công nghệ giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào sự phát triển của bản thân và các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam sẽ giúp thế hệ trẻ tiếp cận thế giới công nghệ thông tin một cách nhanh chóng và đầy thú vị, khơi gợi niềm đam mê, thích thú trong học tập, trang bị cho thế hệ trẻ các kỹ năng cần thiết, mang lại nhiều cơ hội phát triển bản thân và tương lai.

ITKidsUp hiện có các lớp Lập trình sáng tạo dành cho các lứa tuổi từ Lớp 2 đến THPT. Với thế mạnh là các giảng viên giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn đặt ra yêu cầu cao nhất về chất lượng giáo trình, chất lượng giảng dạy. Các môn học phong phú, lộ trình học rõ ràng, thời gian học linh động.

Lập trình KID nhận đào tạo từ lứa tuổi nào?

Card image

Bé. NGÔ NGUYÊN KHAI

Học viên Xuất Sắc Lớp 19Kids03
Card image

Bé. PHAN NGUYÊN KHANG

Học viên Xuất Sắc Lớp 19Kids02
Card image

Bé. NGUYỄN QUỲNH NHƯ

Học viên Xuất sắc Lớp 19Kids01

Lập trình KID đào tạo trẻ từ 7 – 15 tuổi. Đây là độ tuổi cực kỳ quan trọng để phát triển tư duy và hoàn thiện các kỹ năng học tập. Chúng tôi có những khóa học cho các lứa tuổi được thiết kế để phù hợp để các em tiếp thu một cách tốt nhất. Từ khóa cơ bản về máy tính đến khóa sử dụng công cụ tin học văn phòng, tiếp theo là các khóa lập trình scratch và web. Tất cả đều được soạn thảo bài bản, tối ưu dựa trên kinh nghiệm lâu năm của giảng viên và các tài liệu từ những tổ chức nghiên cứu uy tín trên thế giới.

Với lộ trình kết hợp đào tạo từ Học Viện CNTT Microsoft - Đại học Đà Nẵng. Các em được định hướng chọn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp hay thành thạo với chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS

Trẻ bao nhiêu tuổi thì học được lập trình?

Bồi dưỡng tư duy logic là một kỹ năng sẽ đi theo con bạn suốt đời, và chúng tôi tin rằng mọi trẻ đều có thể hưởng lợi từ việc rèn luyện kỹ năng tư duy thông qua học lập trình. Chương trình cơ bản của chúng tôi được thiết kế cho lứa tuổi 7 trở lên, và các học sinh lớn tuổi (từ 9 tuổi trở lên) sẽ học về các khái niệm nâng cao. Sau đó để trở thành các lập trình viên chuyên nghiệp hoặc sử dụng lập trình cho công việc của mình học viên sẽ được chuyển tiếp sang Học Với Chuyên Gia tại Học Viện CNTT Microsoft - Đại học Đà Nẵng để đào sâu với các môn Python, Java, .Net, C++, PHP…

CƠ SỞ VẬT CHẤT - HẠ TẦNG - THIẾT BỊ GIẢNG DẠY

Về cơ sở vật chất, tất cả các phòng học tại Trung tâm đều được trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị hiện đại như máy lạnh, TV thông minh, máy tính bàn PC, latop cho học tập... không gian rộng rãi, thoáng mát, đáp ứng nhu cầu của học viên.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Đăng ký thông tin cho con để được học thử nghiệm các khóa học tại ITKidsUp. Có cơ hội nhận được học bổng cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tư vấn qua HOTLINE: 02366.505.565 - 0901125039

Ms. Tịnh Tâm

0901.125.039

fb.com/zenda.tam

Thời gian hoạt động: Từ 7h30 - 21h00

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật